latch

Any recommendation pra ilatch agad ni baby yung boobs ko? Ang dami ko ng milk basang basa na yung damit ko .. ayaw dedehin ni baby pag pinapadede ko sya😭

8 Replies

Instinct kasi ni baby ang paglatch. Baka po nahihirapan sya or di nya makuha ung position na gusto nya. Ako kasi kay baby hirap din ako. So ang ginawa ko and effective naman is ung nakahiga kami both sa kama tas nakatagilid ako and papatagilid ko rin sya paharap saken. Tas tinutulungan ko sya na makapag latch since di pa nya masyado control ung neck nya. If di pa rin, siguro try mo magpump and bottle feed mo mommy. Para lang di mapuno, tumigas at sumakit ang dede mo dahil sa milk.

Baka po malakas masyado sirit ng gatas nyo. Pump kayo konti bago magpadede. Pag sobra sobra kasi gatas, matigas pra kay baby yung boobs. Dapat medyo malambot para comfy sya mag latch

Nuod k proper latch sa YouTube. May technique Po para ngumanga si baby Ng malaki ska mag latch Ng maayos.

Ipump mo nalang mommy then ibottle feed mo sakanya. Pero unti unti practice latching

ganyan din ako ayaw na niya dumede sakin nasanay na sa bottle mag 3weeks palang si baby.

4y ago

tinatry ko parin

Pump ka muna mommy bago ka maglatch baka masyadong malakas milk mo 🙂

Ilang months napo si baby sis? Pina bottle feed nyo po ba sya before?

4y ago

Cge momsh thankyou sa advice😊

ilang months na baby mo

4y ago

5days pa lang po