Constipated Si LO ko po ay 15 months old may cows milk allergy

Any recommendation po sa milk na di maging matigas ang poop ni baby? Ngayon similac gain plus ang nirecommend ng Pedia at nagtake na din siya ng lactulose to soften yung poop naging clay like lang poop niya pero super bulky nastress na po ako... #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Malunggay lang po nirecommend ng pedia ni baby. Naglalactulose din sya dati hanggang sa naimmune na. More on gulay at prutas lang mommy and syempre more water po. Same sila ng milk similac gain plus

Ma'am Mauie panong gawin po sa malunggay po panong luto po