Skin Care for pregnant

Hi any recommendation po na skin care na safe for pregnant. ? grabe po kc ung breakout ko dahil din cguro sa hormonal changes.. #advicepls #pregnancy

2 Replies

stick to products na walang masyadong fragrance at harsh chemicals. kahit ano pong gamitin natin na anti acne during pregnancy, hindi sya mawawala at lalo lang lalala (base on my experience). so better na hayaan mo lang ang breakout dahil mawawala din naman sya after mo manganak. basta manatili ka lang malinis sa katawan. normal sa nagbubuntis ang acne breakouts at pangingitim. just to share my experience, nagkaron ako ng acne breakout sa likod at noo nung nasa huling part ng 2nd trimester hanggang 3rd trimester ko. pero nung nanganak ako, unti unti syang nawawala. 2 months na ang baby ko and i am currently working on fading my bacne scars and dark spots.

hi mommy! ganyan din po ako lalo na sa back area. ang gamit ko po noon gang ngayon na skin care na approved ng ob ko is human nature facial wash and toner and dove sensitive lang for body. wala na po ako nilalagay kahit ano even pulbos. so far clear nman po face ko kaya akala namin baby girl ☺️