Breastfeeding pills/lactation supplements

Any recommendation? Capsule po sana since iwas ako sa tea and juices. Need ko po kasi i-boost pa ang milk supply ko since matakaw si LO. Thank you. 😊 #breastmilkAdvocate ##1stimemom ##advicepls

2 Replies

hello recommendation lang ng lactation cookies ng galactobombs super worth it at masarap makakapag boost talaga ng milk. if sa capsule po mega malunggay po ata yun nabibili sa mercury. If naghahanap po kayo ng onesies binebenta ko po preloved ng baby ko puro carters po. thank you. fb page: Prezelle

4y ago

Yes. Di ko sinusukuan sa palatch unless ayaw nya na kasi walang lunalabas. Hehe. Thank you sa advise. Stay safe din. 😊

You can try mega malunggay 🙂