Milk for pregnant

Any recommend po na gatas for pregnant? ☺️ ##pregnancy

30 Replies

I posted an IG story na may Anmum na milk, then a friend commented na may debates daw tungkol sa pagtake ng milk for pregnancy. This was confirmed by my OB. She did not recommend taking Anmum. It’s okay, but it’s not required. Kung mag-milk daw ako, kahit fresh milk lang okay na. She pointed out that Anmum is sweeter than regular fresh milk, and could make your baby grow bigger (gusto ko pa naman mag-normal delivery). And could trigger gestational diabetes. May mga commission din ATA nagaganap kapag nirerecommend ng OB ang Anmum, kaya siguro may mga OB na nagrerecommend noon.

4y ago

Kanya-kanyang opinion siguro sa taste, mommy. Di ko din napansin to at first, but when she pointed it out, medyo matamis nga (for me lang naman ito).

ayoko sa mga gatas na pang pregnant, okay na ako sa bear brand di sa nagtitipid kaso pag ayaw ko sa lasa sayang lang din kaya sa mas okay na ako sa panlasa

promama din pro kht bear brand ok na bsta po ung folic and vitamins nio po for pregnancy, inumin nio po

promama...anmum kasi parang lasang kalawang

Enfamama nirecommend ng OB ko noon sa akin.

Promama... Yan bnigay sakin ng OB ko 😊

Promama for me kasi less sugar.

anmum po masarap 💗

anmum choco masarap po sya 😁

maternal milk like anmum.