Mid wife laboring

Recommend po bang magpamid wife delivery sa mga first time manganganak? Medyo di po kasi kaya ng budget? Super sakit po ba? Any tips and recommendations naman po plssss

2 Replies

Kapag first time po, sa Hospital ang best for delivery, just in case magkaroon ng complications ang panganganak mo, kompleto sila ng gamit. Pwede ka mag-inquire sa mga lying-in kung papayagan ka nila lalo na firstly time mo, pero dapat Hospital po talaga.

Ang alam ko hindi na raw ata pwedeng midwife pag first pregnancy. Ewan lang ha I just read it somewhere