In just 29 days, bumigat ako ng 3.7kg.

So recently, nagpa check up ako sa center and noticed that biglang bumigat ako ng 3.7kg sa loob lang ng 29days. I'm actually glad that I am gaining weight since never ko naranasan yung ganto kabigat noon, 42.7kg. But still, worried po ako sa baby ko, baka masama sa pregnancy ko? Tapos naninigas tyan ko, i mean, akala ko over-busog lang ako, pero di na ko kumain last night, plus, di rin ako nag rice today, pero matigas parin. Any opinions po? #1stPregnancy #22weeks

1 Reply

ask ko lang po ano po pakiramdam na naninigas tyan ?

4y ago

Yung parang busog na busog po. Kahit nakapagpahindag naman na ko.