Magkasunod na baby

Just recently knew na 1 month preggy na po ako. Worried lang ako kasi 1 y/o pa lang si LO ko. CS po ako sa kanya. Naalala ko lang sabi nila na dapat 3 years pagitan pag CS? Planning to visit OB pa lang po dahil sa hirap ng transportation ngayon. Any idea po?

1 Reply

Mama ko din po ganyan. May kapatid po akong magkasunod. NaCS siya sa una dahil suhi yung baby tas naCS ulit siya sa kasunod kahit di naman suhi yung baby. Kasi di pa siya pwede umire eh. Kaya naCS ulit siya. Ngayon 4 years old at mag 3 naman yung isa

4y ago

Medyo nakafeel naman po ako ng relief. Thank you,mommy :) Iniisip ko kasi di kaya bumuka tahi ko pag lumubo na tyan ko. Then baka magkaproblema pag inoperahan ulit ako dahil 1 year pa lang.

Yes,sis,masakit talaga ang sakit sa braso.Ako nga dati halos isang linggo yung sakit niya sa braso ko.Naalala ko pa dati pag tinutusok braso ko halos di ko maiwasang gumalaw.Pero this talaga para kay baby.Don't worry at mawawala din yan.

4y ago

Iba ata sinasabi mo.

Normal lang un. Sakit sumakit 3 days