Mga mommies anong pwedeng gamot or ointment para sa rashes ng baby ko po. Thank you in advance.

Rashes sa singit at tumbong (11 months old boy)

Mga mommies anong pwedeng gamot or ointment para sa rashes ng baby ko po.
Thank you in advance.
40 Replies

Hi po, ask nyo po sa pedia para mas alam nila anong ibibigay. Maganda din po kasi malaman muna yung cause

Rash Free mommy tas hugasan lage xiA ng maligamgam wag muna wipes tas qng maAari wag lage nakadiaper

IN A RASH FROM TINY BUDS PO, try niyo rin po palitan yung diaper. unilove airpro diaper momshie if kaya.

try Mustella Vitamin Barrier Cream super effective ganyan si LO ko kinabukasan lang okay na agad

may ganyan din ang baby ko. nilagyan ko ng calmoseptine... nawala rin after several days.

Calmoseptine gamit ko sa baby ko super effective mabilis matuyo.May skin asthma sya

Sis mustella barier cream mejo pricey lang pero napaka effective.

In a rash po ng tinubuds magaling po yun mommy😊

Tiny buds anti rash. yan ang ginagamit ng baby ko.

gamit ko kay baby, okay sya mabilis mawala rashes