Ano po kailangan ilagay dito

Rashes sa baby ko first time mom po ako ano poba kailangan ipahid sa rashes ng baby ko..#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Ano po kailangan ilagay dito
31 Replies

Hi try niyo po ang Tiny buds cream for the bum area. Color green siya. It works so well for my baby, pinapahid ko after ligo niya sa umaga and after punas sa gabi. Pero pag ganyan karami every after palit ng diaper. Tapos every 2 to 3 hrs ang palit para di nabababad ang wiwi sa pwet ni baby. You can also try calmoceptine, though sa pagkakaalam ko matapang siya for the baby..but I tried that before also, it works well too.

kapag magpoop cotton with soap ang ipanglinis at punasan nalang ng cotton na bimpo ,ang magandang diaper na nagamit ko so far is korean diaper na nestobaba ,super absorbent talaga momsh never pa talaga nagkarashes baby ko sa diaper na yun.Share ko lang momsh

iwas po muna ng palaging naka diaper. try to.change din po baka isa sa cause ng rashes ni baby.. then wag ibabad yun diaper palitan din every 4 to 5 hrs or if pag puno na.. kawawa nmn si baby maskit pa naman yan.

araw2x mo syang papaligoan tapos lagyan mo sya ng ointment rashfree kada bihis ng diaper tapos maglagay ka din ng canesteen cream once a day before matulog. Ganyan din sa baby ko

wag po kyong gagamit ng baby wipes sa bhy, always use cotton with johnson or kung anung baby lotion or soap gnagmit nyo po, calmoseptine or tiny buds

mommy, wash with water only and apply creams.. drapolene or calmoseptine.. and lampin nyo lang po muna hanggang humupa.. wag mo muna diaper momsh..

calmoseptine..baka di hiyang si baby sa diaper niya po..yong breathable na diaper dry..mainit po kasi yung parang celopin yong cover nang diaper,

calmosiptine po tsaka wag muna mg diaper khit twing gabi nlng at pg nag popo c baby hugasan nyu nlng p0 warm water

eto po yung gamit ko po nung nagka rashes si baby momsh and very effective po. sa shopee ko po to nabili.

calmoseptine po, sobrang bisa. 1day lang tuyo na agad yan. 16pesos lng po yun sa mercury.

3y ago

oonga po, kahit ako po yan din po gamit ko. para sa mga insect bites tsaka pag sa mga paso-paso. nilalagyan ko agad, di pa nagpepeklat.