Rashes 😭😭😭

Rashes 😭😭 Any Recommendation po para mawala Rashes ni baby 😭 10days old po sya and ganan na po yung Nappy Area nya. niresetahan po kami ng Pedia Nya ng Cream. DRAPOLENE CREAM po yung nireseta nya kaso hindi po umeeffect sa kanya parang lumala po. sobrang naaawa na po ako. ano po kaya pwede kong gawin? pwede po ba kaya sa 10days old ang Calmoseptine? poop po kasi sya ng poop after dumede. mixed feed po sya Formula at Breastfeed po. #NeedHelpPo #firsttime_mommy #10daysoldbabyboy

Rashes 😭😭😭
229 Replies

Ask mo po sa pedia nya kung ano pa po pwede. Pero baby ko RASHFREE ang ginagamit, yun ang reseta ng pedia nya. Effective naman po sa kanya.

2y ago

+1 sa rashfree. Yung kapatid ko nagkaganyan din na dumating sa point na nalapnos na yung sa balat niya dahil sa rashes. May binigay din yung pedia niya pero need na may prescription. Yung rashfree ginagamit ko din sa baby ko now pag may namumula. tas kinabukasan, nawawala na yung pamumula

calmoseptine lang gamit ko sa baby ko.at wag mo gamitan ng wipes pag lilinisan mo.mineral water lang at wag mo muna i-diaper.mas okay kung hahayaan mo na mahanginan yung puwet nya.

Use Cotton and Distilled water kesa sa wet wipes. Tapos make sure na tuyo ang pwet nya pagka pinasuotan ng diaper. Then change kayo ng diaper every 2-3 hours may wiwi man o wala.

ano ba diaper gmt mo? ibig sabihin hindi hiyang sa diaper na gngmt mo. better switch to huggies, pampers or mommy poko. either of the 3. calmoseptine is good yan gmt ng baby ko.

wag nyo po babaran ng ihi. wag nyo muna lagyan ng diaper. hayaan nyo lang na makasingaw . tapos linisin muna bago lagyan lagi ng drapilone cream. gawin mo yan mam. tuyo agad yan

masakit yern wag muNa lagyan ng pamper hayaaN Mulang piro aq naglalagay ako ng baby oil pag tulog ng babay kc kahit umuihi cya di nasasakatan..sa umaga pagka ligo calmociptine

Hi Sis ganyan ang baby ko nung new born. Hindi naman sya pinagdiaper ng 2days magaling agad. Basta kada pupu nya hugasan ng mild soap and warm water. punasan hanggang mag dry

Baka kase hindi rin hiyang sa diaper 3-4hrs mag palit na agad ng diaper. unscented wipes gamitin po at after ma linis lagyan mo ng barrier cream nappy niya para iwas rashes.

Lagi nyo po hugasan ng sabon momhie, tapus patuyuin nyo tska mo lagyan ng drapolene.. Then lgyan mo pulbo.. Palitan mo rin diaper n momshie baka di xa hiyang sa diaper nya..

Nag ganyan din si lo ko,pinalitan ko diaper niya kasi di siya hiyang at drapolene na cream gumaling nmn siya need mo lang talaga palitan agad ang diaper pagkatapos mg poops.

Related Articles