Rashes 😭😭😭

Rashes 😭😭 Any Recommendation po para mawala Rashes ni baby 😭 10days old po sya and ganan na po yung Nappy Area nya. niresetahan po kami ng Pedia Nya ng Cream. DRAPOLENE CREAM po yung nireseta nya kaso hindi po umeeffect sa kanya parang lumala po. sobrang naaawa na po ako. ano po kaya pwede kong gawin? pwede po ba kaya sa 10days old ang Calmoseptine? poop po kasi sya ng poop after dumede. mixed feed po sya Formula at Breastfeed po. #NeedHelpPo #firsttime_mommy #10daysoldbabyboy

Rashes 😭😭😭
229 Replies

dapat po qng magpapalit kayo ng diaper wag na wag na kayo gagamet ng baby powder....sa naun mag lampin muna kayo...basta po pag gumaling wag na maglagay ng powder...try nyo bumili ng petroleum na kulay violet....

maligam gam po na tubig punasan mo ng malinis na tela tpos lagyan mo ng petrolium jelly konti lang po ok po yan mas lalo pa sa anak ko yan 3 weeks nia noon now awa ng dios ok na rashes ng baby ko mieee try nio po

drapolene mi. super effective po sa first born ko since nagkarashes sya pwede rin sa mga paso yun kahit adult kapag nagpahid nun nawawala agad yung hapdi ng paso. medyo pricey lang sya pero super effective po.

nag ganyan din yung baby ko ang ginamit ko lang is yung petroleum jelly na pink for baby then apply ko sia after malinisan yung pwet nia ng malinis na tubig yaan ko lang na matuyo before ko lagyan ng petroleum

try nyo po ito mamsh 99 lang sa mercury advise po yan ng pedia ng baby ko, wag daw po yung calmoseptine harsh daw po kase yun sa balat ng baby. better din po hanap kayo ng diaper na hihiyang sa balat ni baby

mommy, pass muna sa wipes. maigi yung comment ng iba na cotton and warm water. pero ako noon, may katuwang ako maglinis sa pwet ng baby ko lagi, ksi ginagawa ko warm water sa tabo tapos buhos talaga.

pa check nyu po sa pedia.. mukang nilalagyan nyu po ng polbo/powder base sa picture hanggat maaari po hwag nyu nalang lagyan ng polbo mas lalong nakakapagpa-rashes po 1 yr. old pataas po ang polbo

nagkaganyan din Baby ko, pinalitan kc namin Ng mas mura na diaper TAs ganyan ngyare, Kaya binalik namin sya sa dati nyang gamit. TAs petroluim lng lagi,TAs check if pwd na palitan diaper TAs hugas

Pag ka linis nyo po tuyuin nyo po ang pwet ni baby wag nyo po kuskusin dampi dampi lng saka lagyan ng drapulin. Ganan po din kc baby ko nung 1month nya, minsan gawa din po sa diaper d sya hiyang.

cotton and water lng po gamitin nyo pnglinis. make sure na dry po ung private area, legs before mag apply ng nipis na drapolene and diaper. nagkakarashes kasi if basa pa tas lagyan na ng diaper.

Related Articles