ANO PO KAYA TONG NASA LEEG NI BABY??

Rashes pa po ba yan?? Para po syang bilog. Baka mameklat.. #firstbaby

ANO PO KAYA TONG NASA LEEG NI BABY??
14 Replies

parang sa pawis yan..mahapdi ba or makati? i suggested ipa check-up mo xa sa pedia nya pra mabigyan ng gamot..wag basta2 mag apply ng gamot lalo na kng hnd sure..or pwede din nman na siguraduhin mo na hnd xa natutuyuan ng pawis sa leeg and panatilihing laging malinis c baby😊

Nagkaganyan un 3rd child ko. Nireseta s amin elica. Effective cia. Kumakalat kasi yan. Kapag hindi naagapan

3y ago

Pwede po kaya calmoseptin?

para po syang maliliit na buni po? not sure po..

doc apo coco derma po. safe and effective

lagyan nio po mupirucin

Parang ring worm

3y ago

Mgkakapeklat kaya si baby?

Ff