Single Mommies

Hi! Just a random question. sino po mga single momies dito? I wanted to ask on how did you overcome it and moved on?

2 Replies

Me. 😊 Na overcome ko with the help and support of my family and friends, altho syempre meron at meron parin relatives na nega pero most of them ay giving naman positive support. You need to help yourself din, don't think too much about kung anong sasabihin ng iba. Stay positive lagi for your child. 😊 And about moving on, makaka move on ka once you've accepted na you're a single mom na talaga. 😊 And isipin mo nalang na hindi kawalan yung baby daddy, kasi marrealize din niya one day kung anong blessing ang hindi niya tinanggap. ♥ Stay strong always for you and your baby. ♥

4y ago

In my case, sinabi ko lang na "wala" as in yun lang, naintindihan nila agad and no further questions. 😌 Just explain to them na wala na kayo, if they ask then answer. 😊

Me :) iniisip ko nalang mga anak ko pati narin sarili ko de bali nang walang ama mga anak basta di lamg toxic yung kalalakihan nilang parents. At ayoko din ng sakit ng ulo baka ako pa mauna mamatay. Isipin mo nalang mga anak mo mamsh. :) and pray na din. Di ka pababayaan ni god. God will provide ;)