ask lng po sana mai makatulong??

ramdam nyo den po kabilaan gilid nang tummy nyo c baby minsan po sabay pa nagalaw s mag kabilang glid nang tummy ko anu po kaya ibig sbhin non ..??slmt po s mga ssgot😊

3 Replies

Ganyan din po baby ko minsan. unang check up naka suhi daw baby ko, pero last checkup ko nung 12 sabi ng ob ko nakaayos na yung baby ko cephalic na sya pero yung galaw nya lagi sa left side ko tas minsan sabay sa left and right.

11mo ago

good nman po at umayos na sya balak ko mag pa ultra sound para mkita ko den ..baka suwi den baby ko🥹

yes. I'm experiencing this. 😍🥰 minsan nkakiliti 😁

Baka transverse lie si baby

Related Articles