Làm sao cho hết ham chỗ Xung quanh vùng kín của mình v các mom e mới đẻ 15ng ma mặc băng vs nó ham

Rac khó chịu quá#xinkinhnghiem

18 Các câu trả lời

rửa ráy thường xuyên mom ạ. nếu mom mua dc miếng lót caryn cỡ lớn thì tốt, lúc ngủ trải ra giường nằm, ko cần mặc băng, thế cho nó thoáng mát mom ạ. bịt riết nó thúi quắc lại hăm nặng hơn í

Mom có mua kem trị hăm cho bé ko bôi đi mom, mua quần lot chất liệu thoáng mát thấm mồ hôi, thay băng thường xuyên đi mom

rửa sạch thay băng thường xuyên mom.. nấu nước lá trầu không rửa xem đỡ k nha..

vệ sinh sạch sẽ, rửa nhiều lần trong ngày, ko mặc quần quá chật m

thay băng thường xuyên vs lại dùng băng nhỏ thui chịu khó thay thw

m nấu nước lá trầu rửa thử xem, thay bằng thường xuyên nhé m

sao ko dùng tấm lót caryn để đêm mình nằm cho thoải mái ha m.

mặc tã giấy hoài bị hăm nè.m nên thay thường xuyên thôi nè

mỗi lần thay là mom rửa bằng nước chè xanh rồi lau khô nha

rửa thường xuyên, thay đồ thoáng mát thường xuyên nè