Quà đấu giá.....,....

Quà đấu giá của em về rồi mọi người ạ, đẹp lung linh un.🥰🥰🥰🥰...mấy bé thấy là thích lắm cơ.....e còn mê hơn bé nữa ạ☺☺😘😘....em cảm ơn tap cảm ơn ad rất nhiều ạ. ....mãi iu..❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ #tapquàđấugiá

Quà đấu giá.....,....
38 Các câu trả lời

Quà xịn quá chúc mừng mom nha! Dạ mom vào tường bình luận bài viết đầu tiên giúp em với ạ cảm ơn mom

chúc mừng bà và bé nha 🤗 bữa tui ngủ quên chứ ko cũng vào đấu rùi kkk 🤣

3y ago

tuần này mới đấu giá win rồi đó 😂 tuần sau chắc đồ bếp chứ ko phải đồ chơi rồi

đẹp thế mom hân,chúc mừng mom,mình cũng thíc lắm nè

3y ago

hjhj cảm ơn mom ngó nha

drap doraemon huyền thoại 🤣🤣🤣

3y ago

quả drap quốc dân 🤣

thích quá m ơi chúc mừng m và bé nhé

3y ago

cảm ơn mom nha

quà đẹp quá, chúc mừng m và bé nha

3y ago

cảm ơn mom nha

ù ôi cưng quá. chúc mừng bà nha.

3y ago

hjhj cảm ơn bồ nhiều nè

chúc mừng bé và m nha

chúc mừng 2 mẹ con nhé 😊

3y ago

cảm ơn mom

làm sao để có quà z mom

3y ago

mom cố gắn tích điểm r tham gia đấu gia mom