quà tháng 9 đã về ❤

quà về đến bản làng nhà em rồi.. bộ bếp ga màu hường siêu xịn sò.. cảm ơn team TAP, cảm ơn ad.. bé Trà thích quà lắm nè..❤😍😘 #TAPquatang

quà tháng 9 đã về ❤
54 Các câu trả lời

chúc mừng mom, có đầu bếp rồi nè, chúc cả nhà bữa trưa ngon miệng nha

4y ago

đầu bếp mẹ nấu chỉ mỗi ba nó ăn đc thôi mom ơi..🤣🤣

Mom ơi, cho ad mượn bài viết này để làm thông tin truyền thông nhé 😄

4y ago

ad cứ lấy tự nhiên nè..☺☺

Mom Huỳnh Như đừng có giành chơi với con gái nha Mom 😆

4y ago

m ngu ngon nhé và

Cưng quá! Chúc mừng mom Huỳnh Như nha 😍

4y ago

em cảm ơn ad..☺

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

. vô đâu mới đc quà vậy mon

4y ago

mỗi ngày mom đăng nhập app tham gia trả lời câu hỏi, vote poll để có 30đ mỗi ngày.. muốn tích thêm nhiều điểm mom theo dõi trang của ad để tham gia các mini game cũng như chờ bài đăng đổi quà của ad.. khi tích được khoảng trên 1000 điểm, hàng tháng vào khoảng hơn giữa tháng 1 chút, ad sẽ tiến hành đăng bài và phát quà.. do số lượng quà có hạn nên mom phải canh đặt biệt là phải nhanh tay mom nhé..❤

trông đẹp quá Chúc mừng mẹ

Bao lâu thì quà đến vậy mom

mẹ sắp đc ăn cơm em nấu rùi 😁

4y ago

quả sắp này chắc cũng mấy năm nữa quá mom ơi..🤣🤣

đẹp quá .chúc mừng mom nhé