Quà Bé Yêu

Quà về đúng ngày 20-10 luôn nè. Bình giữ nhiệt chứ không phải bình nước bằng nhựa như trong hình như các mom. Teng…. Teng…. Bất ngờ chưa! Mom nào chưa đổi quà thì nhanh tay lên nhé🤗🤗🤗 Cám ơn đội ngũ của Bé Yêu 💝 rất nhiều🎁🎁🎁

Quà Bé Yêu
41 Các câu trả lời

Mình đang dự thi cho bé con. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. Thanks mom.

ui quà xinh quá, thích bình này lắm, mà tưởng bình nước nhựa nên không đổi

2y ago

mom may mắn quá nè

cưng wa. chúc mừng m. mình cũng đổi quà này hi vọng sớm nhận quà

Chúc mừng mom. M cũng đổi quà này. Đang mong ngóng từng ngày. Hj

ui tiếc quá, tưởng bình nhựa nên mình không đổi 😭

Ùi ui xinh quá. Mình cũng đổi rồi nè hóng quá

Chúc mừng mom đã nhận quà đầu tiên từ Bé Yêu

2y ago

Dạ em cám ơn ad

mình cũng đồi bình nuoc, hoá ra là giu nhiệt à m

2y ago

Bất ngờ luôn mom

Mom may mắn quá, quà đẹp quá mom ơi

Nhờ mom review mà quà đã hết 😂😂😂

2y ago

Kkkk, nhận quà là lên thông báo cho các mom liền luôn