Quà game Tôi muốn quà này 💟

Quà về đã mấy ngày rồi nhưng nay mới up khoe đc ạ. Bé mình thích lắm. Nhún khí thế nên phải bơm lại quài 😂 Màu hợp phong thủy nữa ạ 😂 Cảm ơn ad, cảm ơn TAP nhiều 😁🥰 #TAPquatang

Quà game Tôi muốn quà này 💟
37 Các câu trả lời

Trùi ui đáng iu ghê bõ cái công đẻ 🤣

3y ago

hé hé, cảm ơn bà Ngát nhé 😁🥰 đẻ dc 1 cục thúi thúi, bõ công thật 🤣

cây quạt nhỏ treo tường mát k bà ryna

3y ago

quạt này Yoobao của tung của, gió thổi ra ko mát nhiều nhưng hợp với em bé. Nếu muốn mát nhiều, luồng gió lan tỏa hơn thì mua From b của Hàn. Tui đu idol nhiều nên đã xài qua nhìu loại quạt sạc cầm tay rùi 😂

chúc mừng mom nha. mom siêu thật á😍

trộm vía nhìn con cưng quá 😍

3y ago

😁😁😁

nhún quá nhún rồi . bé cưng quá mom

3y ago

cảm ơn ba Hữu nhé. 🤗 nhún khí thế lun ạ 😆 nếu up clip dc là mình up rồi á 🤣

tớ cũng muốn mà ko có được 😆

3y ago

hehe, cũng trầy vây tróc vảy lắm mới rước về dc cho con gái đó bà 😂

Làm sao nhận được quà hả Mom

3y ago

chơi game, tham gia các cuộc thi để tích điểm, tích tiền đổi quà đó mom 🤗

tóc bạn ấy dài đáng yêu quá

t cũng thik quà này 😂😂😂

3y ago

😂😂😂 nổi da gà da vịt 🤮🥶🥶🥶

Mom ghé xem ảnh bé mình với