Quà game Tôi muốn quà này 💟

Quà về đã mấy ngày rồi nhưng nay mới up khoe đc ạ. Bé mình thích lắm. Nhún khí thế nên phải bơm lại quài 😂 Màu hợp phong thủy nữa ạ 😂 Cảm ơn ad, cảm ơn TAP nhiều 😁🥰 #TAPquatang

Quà game Tôi muốn quà này 💟
37 Các câu trả lời

húy húy. cưng thế. ước có cgai để cột 2 cây dừa giống v🤣🤣k lẽ h đè th Chivas ra cột nhỉ

3y ago

puhahaaaa, tưởng tượng thui cũng thấy bùn cười rồi 🤣🤣🤣🤣

Thích quá bà nhỉ. Game này chỉ có chịu thua bà thôi. Bé ghét quá nhỉ 😘

3y ago

cảm ơn bà Mai nha 😁🥰 nhìu người chơi giỏi hơn tui lắm, chỉ là chưa lộ diện thôi 😁

Xí Mụi á, cưng quá con ơi...cưng cưng á, ship Xí Mụi cho tui đi, mê quá

3y ago

🤣🤣🤣 mê gái quá nha

thích nha bà, tui cũng thích, mà thích nhất là 2 cây dừa 🤣

3y ago

kkkk😂

quà đẹp nha...thích nhất hai cây dừa trên đầu chỉ kìa cưng

bé con sướng vì có ng mẹ có sức chiến đấu đỉnh kao 🤣

3y ago

hehe, cảm ơn mom nhé 😁

chúc mừng bà và bé nha, hôm nay buộc tóc xinh quá

3y ago

bà ngoại buộc cho đó 🤣 cảm ơn bà nha 😁

không biết bao giờ mình mới có quà từ tap đây

3y ago

cố gắng cày thôi mom, nghĩ tới con làm động lực, mình trc đây cũng láo ngáo lắm 😅

bà cũng mua chắn giường à RYNA, cái đó ok nghe

3y ago

ý, giường tui cũng zay nè. Có đầu và đuôi giường luôn nên mua 2 thanh. Nhưng tại Xí Muội nó tưng quá, hay xô đẩy nên tính mua 1 thanh nữa để tạo thành góc vuông 2 đầu cố định lại luôn

Hihi comment đầu tiên. Chúc mừng mom Ryna nhe

3y ago

cảm ơn ad ạ. 😁🥰 mà sẵn ad cho hỏi, ad chưa cộng điểm game 60p cho mình. Huhuuu.😢