Quà tháng 9 đã về

Quà tháng 9 đã về các mom ơi, Nhanh không ngờ luôn ak. Cơ mà quà tháng 7 hóng mấy tháng nay chưa về 😂😂 Cảm ơn đội ngủ tap Yêu quá🥰🥰 #TAPquatanghangthang

Quà tháng 9 đã về
34 Các câu trả lời

hic hic, tháng 9 ko đổi đc j, tưởng mấy ngày mới đủ like ai dè vào thấy ko còn j luôn 😭

3y ago

mh canh ghê lắm m, ko rời đt luôn 🤣

mình cũng thích cái bô mà bị hụt mấy lần, làm mình cũng hóng quà tháng quá

3y ago

hi, mh thấy cái bô cái bấm liền ko suy nghĩ luôn m 🤣

chúc mừng m nha.mình thì quà t8 cũng chưa thấy về.t9 cũng vậy😅😅

3y ago

mh quà tháng 7 chưa thấy, quà tháng 9 chak sắp có rồi ak m, ráng chờ thêm.hi

chúc mừng mom, mh chờ quà tháng 7,tháng 8 chưa thấy nữa nè

3y ago

tháng 7, 8 chưa có đâu m

m ở đau mà quà về nhanh thế.m còn k thấy imal gì hết

3y ago

m ở lạng Sơn nhưng cũng chưa thấy gì luôn

M cũng chưa nhận quà của các tháng trước m ạ

3y ago

các tháng trước lâu lắm m,

thích quá 😍 chúc mừng mom và bé nha

3y ago

cảm ơn m nha

mà mom ở đâu mà nhận nhanh vậy

3y ago

quà tháng 7,8 chưa có đâu m. mh nhận quà tháng 9 ak. mh ở Tuy Phước

Đã dữ trời. Chúc mừng mom nhe

3y ago

cảm ơn m nha

cái bô đẹp nhỉ. chuc mung mom