L-501 SSS Maternity benefits

Question po..for separated employee..pano po makakakuha ng L-501 na required for maternity benefit?irrequest ba sa HR ng prev company un? Thanks.

1 Reply

Yes po. Gawa ka ng request letter sa dati mong company, xerox copy ng birth cert ni baby, and COE then ipasa mo sa hr. Sa dati kong company, nakuha ko din agad within that day. Di ko lang po alam kung ganun din sa dati mong company.

4y ago

Hi! ask lang po akong kung pwede po ba gamitin yung bdo bank account for payroll ko dati? d po kasi ako makapag open ng bagong account kasi wala akong 2valid ids. sana po masagot nyo tanong ko.. thank you..