Change OB GYNE

Question po. Pwede po bang magpalit pako ng OB GYNE kahit 5mos na tiyan ko? Ksi po wala siyang nireresetang vitamins saken since nagkita kami. Tapos hemarate FA lang pinainom niya saken. Pag mag chat naman ako what vitamins to take, di siya nagrereply. Please help po. Thanks#pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Reply

pwede naman po, ako nga po kapapalit lang 8 months na tiyan ko.. pakita niyo lang po ang mga pre natal records niyo like laboratory at ultrasound

3y ago

Thanks momsh