Vitamin C

Question po ok lang po ba na mag take ng Vitamin C kahit na buntis po? May neresita po kasi sakin yung OB ko Vitamin C kaso di ko po iniinom nakakatakot po mag inom..?

1 Reply

Safe po sya. Yung masama yung sobra sobra na vit c.. Natakot din ako dati pero ok naman para na rin di ako mabilis magkasakit.. Nagkaubot sipon kase ako dati nung first tri at vit c lang nireseta ni ob. Umokey naman sya saken and until now,i take vit c once a day for protection at di na ako nagkasakit ulit.Trust your ob din kase wala naman irereseta sayo ang ob mo na makakasama sayo at sa baby.

5y ago

cge sis magtake nalng ako..