31 weeks!

Question po! Ganun po ba talaga 31 weeks pa lang ako pero nahihirapan na ko maglakad. Ang sakit kasi ng kaliwang balakang ko parang may naipit na ugat. ? Normal po ba yun?? ?

1 Reply

Same po tayo. 31w4d na po ko. Sabi ni ob normal lang naman daw po dahil lumalaki at bumibigat na si baby. Pero observe pa din if severe pain na kasi not normal na yun.

5y ago

Sobrang sakit nga. Sa sakit hndi makalakad. Pero nawawala naman sya