pneumonia

Question po?. Ano po nagiging cause ng pneumonia?. Kasi ganun ang lagi ko nakikita pnopost sa fb ang sakit ng mga babies lalo na sa mga new born, halos ang mga baby ng mga kakilala ko ganun yung sakit nila. At yung iba yon pa nagiging cause ng death nila. How to prevent po kya?. Nakakatakot po kasi.

1 Reply

Viral ang pneumonia thats why may vaccine jan yung PCV kung tinatawag and also nakakapag palala jan yung usok sa sigarilyo....pero hndi lahat ligtas kahit may vaccine na depende sa immune system ni baby yan...kaya ang dapat gawin iwasan ang madame tao wag masyado ilabas si baby lalo hndi pa kumpelto bakuna and observe propee hygene