#QOTD Monday: Sino ang mas kamukha ni baby sa inyo ng asawa mo?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Sino ang mas kamukha ni baby sa inyo ng asawa mo?
115 Replies

Si hubby daw. 1week old na si baby ko and nung nagpost ako photo sa FB lahat ng nagcomment, si hubby daw kamukha. 😅 9mos ko syang dala dala at the end si daddy lang pala kamukha. 😅