#QOTD Friday: Ano ang first word ni baby?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Friday: Ano ang first word ni baby?
288 Replies

first words ng baby ko mama nun 7 months tuwa tuwa Ako kahit 3rd son ko excited pa Rin Makita development Nia...lagi ko Siya kinakausap mas madali Siya mkpagsalita kaya't nman marami din short vowel sounds and words alam ni baby..