Baby's Kick

Question: Normal po ba minsan ang sakit mag kick ni baby? ? Parang ang lakas sumipa especially pag sa may pusod ? #21weeks & 5days ?

22 Replies

Parang antaas ni baby mo. Nung 21 weeks ako nasa puson palang yung sipa at galaw nya

Normal yan sissy. Masakit, pero nakakatuwa naman pag active si baby ❤️

Yes po its normal. Mas gusto ko nga mga ganyan na movements ni baby.

Opo sis. Ansakit sa ribs hehe pero parang masaya sa pakiramdam.

Oo, mabibigla ka nalang minsan sa sobrang active niya 😅

It's normal mommy ganyan talaga sila minsan hehe

Yes po, Active sya pag ganun.

Yes ma. Normal po yun.

Yes sis hehe 😁

Oo normal lang