skin itching while pregnant

Question mga momsh... Meron ba d2 naG tetake nG antihistamine para sa mGa alergy.. Uncomfortable na kc ung pangangati.. Madalas aq maLigo and maGpalit ng beddings pro paranG feeLing ko allergic reaction xa na na titrigger dahil sa pregnancy ko...kanina pa aq naG re2search safe naman daw maG take... Meron ba d2 naka try na ?

1 Reply

ganyan din ako mamsh, ang dami ko rashes ngayon preggy ako kaya nagpalit ako ng soap, baby soap na gamit ko, nagstop naman yung pagkati.

5y ago

Nakaka inis na talaga.. Tsaka aq lang ang nangangati ung 2 anak ko at asawa ko hindi naman.. Pati c hubby naiinis na sakin kakakamot ko. Hinahawakan na nga ung kamay ko. Kc magsusugat nga daw. NagpabiLi aq antihistamine sana mag work. Para makatulog aq ng maayos.. Bago makatulog nakakasawang kamot muna nakakaasar