NEWBORN ESSENTIALS

Question: Mga asa magkno po nagastos nyo sa pag prepare ng mga gamit ni baby? (Newborn stuffs) ?

38 Replies

almost 15k na. wala pang crib and other essentials. first baby kasi. wala ding mga nasunod na gamit sa mga pinsan except for stroller.

1.5k lang momsh since newborn pa, wag mo munang sagarin kase hindi mo pa alam kung anong hiyang ni baby pagkalabas niya :)

14k..yung crib naman is DIY ng husband ko kasi magaling sya gumawa ng mga ganyan,..laking tipid din non and practical🙂🙂

Mga almost 10k din 😅 marami na ding hand- me-downs akong nakuha sa kapatid ko pero napalaki pa din pala gastos ko. 😅

almost 5k na ata mas napamahal kc puro sa online ako nakabili due to pandemic. di parin gnun ka complete

Wala p ung mga crib, carrier asa 15k more or less start ako ng ipon ng gmit nung ng start ECQ

4y ago

Thank you.

Malaki laki na din dq na mabilang bsta order aq ng order ng mga needs ni baby😂😂😂

Mga 70k sis. Pero kasama na doon car seat, stroller and crib. Yun yung mabigat talaga.

4y ago

This is true the safest strollers are expensive talaga.

Lagpas n 10k,,,qng kasama pati sken lagpas n 20k,,mahal kc ng binder q..wink yun

2k+ meron din, kasing mga donations, mula sa mga friend kong mommies..