hapdi

Question lang po, normal po b ang paghapdi ng tiyan while preggy? Minsan ilang minutes lang after ko kumain mahapdi na uli tiyan ko na parang nagugutom uli.. and minsan paghumapdi nagcacause ng hirap paghinga, Normal din ba for 7 weeks ang hirap na patihaya humiga??na parang nagagalaw na yung ribs mo? #7weeks3daysPreggy Thank you in advance sa sasagot?

1 Reply

Kung gumuguhit po ung hapdi baka nag hhyper acidity kana.. pwede ka po mag ask sa ob mo after quarantine nv meds for that and its safe .. best if di ka agad humiga paka kain plus always lie on your left side :)

4y ago

Thank you po☺️