First time mom

Hello, Question lang po kung anong mas okay na gatas sa baby ko, Bonna po sya ngayun at wala naman problema hindi din sakitin. sabi kasi baka po hindi hiyang kasi po yung baby ko pumapayat iniisip ko kasi lumalaki at hindi sapat yung nadedede nya kasi 3oz lang binibigay ko sakanya gawa nang napaparanoid ako kasi nag kakahalak pag madame naiinom na gatas pero nagagalit sya bitin sya sa 3oz. kaya iniisip ko kung ilang oz po ba dapat sa mag 5months na 5-6oz na po ba? or need ko mag palit ng gatas. tia. #lactum #Bonna #Nestogen

2 Replies

baby ko 1 month and 3weeks na nakaka 5oz sa lactum kapag active at gutom na gutom. alam ko yung bonna madaming sugar kaya malakas makataba kaya di ko tinuloy ang bonna noon, then ang nestogen parang Nan daw sabi ng medtech sa hospital na pinanganakan ko kaso matabang naman parang ayaw ni baby ko non, kaya nag lactum kame mas okay sana S26 kaso pricey kaya saka nalang pag both na kame nag wowork ng hubby ko. wag mo tipirin si baby mommy. normal lang mag lungad basta wag mo pahihigain ng busog, kahit adult man nasusuka pag nasobrahan sa liquid (bunsol sa tubig) baby pa kaya? and yung halak baka hindi sa consumption ng milk, ask your pedia about that. ikaw makakakilala sa baby mo kung kelan dapat sya madami mag dede or konti.

1y ago

Mixed feed baby ko 1-3Months. pag ka 4Months ayaw na nya dumede tapos dun na sumingaw taba nya lumabot. Bonna daw cheap na s26 madami lang sugar ganun din daw sa lactum. now binibigyan ko ma 4-5oz observe ko if babalik taba nya kasi nextmonth kakain nadin sya eh. observe kung may itataba pa sa bonna kung wala mag lactum nalang. pamangkin ko laking bonna d din tumaba pero matalino kesa sa kuya nya lumobo sa nestogen pero slow.

2-6mons old baby ...4-6oz every 2-4hrs mi..

1y ago

noted. salamat