Question lang

Question lang mga mamsh! May mga OB ba talagang hindi nagreresita ng Primrose or anything na pang open ng cervix? Although nag wwalking & squatting naman na ako. I'm currently at 37w3d na kasi, ayoko na sana umabot pa ng 40-42 weeks kasi mas malaki ang chance na lumaki pa si baby at baka ma cs pa na wala sa oras. Short story: Same OB kami ng cousin ko, ngayon yong cousin ko nanganak na umabot ng duedate and ending na cs, e ayokong matulad sakanya. And, halos lahat ng friend ko na napaanak niya cs. What do you think mga mamsh? #FTM #TeamDecember

1 Reply

depende po sa bata yan kung kailan nya gusto lumabas. hindi mo maipipilit po ang gusto mo at hindi din po OB mag dedecide nyan kasi kung bababa c baby para maiire mo lalabas yan. ung mga na Ccs is mga need na tlga un ICS like pag konti na panubigan at hnd bumubuka cervix or maliit or overdue makakakain poop baby. hanggat wala kapa sa duedate mo hindi po kailangan ipressure sarili para manganak kasi ang baby mag dedecide kung gusto nya na lumabas outside world.

2y ago

thank you mamshie. worried lang po kasi as much as possible gusto natin normal delivery 😌