Sleeping habits

Question lang ano ginagawa nyo mga mommy para maibaba si lo ng di nagigising. Kasi pag ibababa ko na o nalalayo sa katawan nagigising sya. 2 months na si lo. Sinasabi kasi nasasanay sa katawan natutulog. #firstbaby

1 Reply

Pagbinaba mo po lagyan mo po ng towel sa dibdib. Tapos dalawang unan sa gilid nya para parang akap pa din sya. Pagtanghali, sa duyan namen pinapatulog. Paggabi naman nakaswaddle si baby.