Hospital crowd source

May question ako saan po recommended niyong hospital na private na ndi pricey po within manila lang kase ayaw na akong tanggapin sa pag aanakan ko simula ng nag buntis ako doon ako nag pahh cgh eck ip nag waiver lang ako na ndi ako papaadmit kahapon kase wala akong dalang budget at out of budget na dn ang pag admit ko if ever naipon lang nmin sakto sa panganganak . 34 weeks po pla ako so nag bed rest na lang ako pero stress ako kakahapan ng ospital ayaw na dn ako sa lying kase high risk po ako.#pleasehelp #pregnancy

1 Reply

hi po.. i hope you are ok now.. momshie try nyo po sa pasig doctors medical center or PDMC malapit sa baranggay manggahan pasig.. maayos po ang mga facilities dun at may mga care po ang mga doctors sa patient nila.. dun po ang trusted hospital namin kasi sa medical city malayo sa amin pero karamihan ng doctors ng PDMC eh nag dodoctor din sa medical city.. i hope nakatulong..keep safe