Natatakot bang magpabakuna ang anak mo?

Qualified na ba para sa Covid-19 pediatric vaccination ang anak mo? Natatakot ba sya? Kung oo, paano mo sya kakausapan para maintindihan nya ang importance ng vaccine?

1 Reply

Hindi pa qualified ang mga babies ko. Pero I have younger brothers that have fears. I really talk to them personally and share my experience. I'm a doctor but sometimes they listen to me if I talk as their sister, yung kwentohan lang 😊