Các mom oi. Cho em hoi tí voi e gan đuoc 39 tuần hơn 4 ký rồi. Mà bé nhà e gò cũng nhiều . Ngày hôm

Qua và hôm nay bung đau ram ram. Mình chủ động mổ đuoc không ạ. Mong các mom có kinh nghiem tu vấn cho e voi

2 Các câu trả lời

đau lâm râm chưa phải đâu mom. Đi khám xem bs nói sao, nếu sinh thường dc thì sinh thường mom ơi. Mom từng ăn dao chưa? mình ăn dao đây do con hơn 4.3kg, cả tháng trời mới đỡ đau, y như 1 con phế nhân vậy và còn đủ thứ hại theo sau. Mẹ mình trc kia đẻ 2 đứa em mình, 1 đứa 4kg, 1 đứa 4.2kg, bả đều sinh thường hết nên mom hỏi bs xem sao nhé

3y ago

đau quá phải đi khám liền nha mom, xem con ra sao

nen di khám m nhe