about sponsor philhealth

qc area. mamsh meron nakong indecency/sponsor philhealth noon sa panganay ko nung nanganak ako way back 2016, ngayon manganganak ulit ako this May. ask lang po ano need kong gawin or dapat lakarin na mga papers? ospital po ako mangangak. salamat sa makaka sagot. 😚

4 Replies

need mo po kumuha ulit ng brgy certificate of indigency sa brgy. nio then dadalahin po yan sa cswd para cla ung tutulong sa inyo ..ang alm q kc pag indigent ang philhealth national government mag uupdate nyan kaya kailngan pos (point of service ) ung naka admeet kana bago aacksuhin ang philhealth mo kc once d ka naka admeet d yan ma uupdate

3y ago

salamat momsh ayan din payo ng mama ko asikasuhin nalang pag naka admit nako or pag nakapanganak nako.

UP