Two question.

Q.1. : Ask ko lang... LMP ko October 9 hanggang October 13 ... Tapos ang lumabas sa Ultrasound ay Aug 5. Ang EDD Tinatanong ako ng doc sa center kung sure ako sa lmp ko ... kasi kung sure daw ako sa LMP ko July 16 and due date ko ... which is tama nmn sa tracking asianparent app na ito ... at nung nagpalit nmn ako ng pinagchecheck up'an ko tinanong nila ako sa LMP ko .. sinagot ko nmn (Oct 9-13) tapos sinabi sakin na due date ko is July 16 .. Kaya medyo naguguluhan ako ... kung July 16 ba or August 5 ... ano ba ang susundin ? Sa ultra sound? Or sa LMP?? Q.2 : Ok lang bang inumin yung pinakuluang monggo? Yung unang kulo daw gawin ko daw na tubig .. yung nag ggreen pa yung sabaw .... ok lang ba iyon inumin? Yon kasi sabi sakin ng ate ko .... Thank you sa mga sasagot .. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

4 Replies

ganyan din sa akin sa first pregnancy ko po. First check up, if eh base sa LMP dapat 6 weeks na si baby pero sa ultrasound 4 weeks pa lang .. Nakunan ako after 2 weeks.. Supposed to be 8 weeks na ako nun based from my LMP but 6 weeks sa ultrasound nun nakunan ako. Nalamam through biopsy na may time dw na nagstop yung pag grow ni baby.. Nag spotting kasi ako nun.. Ano mo ba sabi ng ob nyo?

As long as wla ka nmn masakit o kakaibang nararamdaman, wlang sporting ok lng po yan momsh.. Sundin mo lng ang sabi ng ob mo. and take vitamins po folic..

sundin m po ung ultrasound m. 2 question parasan ang paginom ng sabaw ng monggo?

Trans V ang pinakaaccurate n fetal age and lmp mo dun nagbebased ang ob.