pregnancy

Q: Bawal po ba mag-make up habang buntis? madalas pa naman ako magmake up pagnalabas, naglalagay ako ng matte liquid lipstick, concealer, eyebrow, foundation, at minsan po mascara. i hope d po makakasama sa baby. d ko din po alam na bawal ang manicure, nagpalagay ako kasi kasal ko last month. I'm 6 months and 3 days pregnant

1 Reply

Pinaiiwas po ang buntis sa chemical exposure momsh, kaya baka better wag na mag nailpolish. Sa make up po, mas-maganda kung plant base 😉