Pa help Lang po thank u

Pwidi Pa help po anog ibig sabihin CBC phatelet count and HBsAg kasi totorokan daw ako Sa next balik ko sa June salamat #1stimemom #firstbaby

Pa help Lang po thank u
6 Replies

tama po c Mommy Tanie sa meaning ng CBC at HBsAg.. buti po CBC lng hiningi na lab test? yung sa akin kasi pati blood typing po. yung HBsAg po, if Non Reactive po ang result, Hepa Vac po ituturok sa inyo. hehe

Opo kukuhaan ka ng dugo. Need po talaga yan. Nag ganyan ako nung 1st trime. Tapos itong second trime ulit pero di ko pa nakukuha result.

cbc- complete blood count ( alam ko kasama na din dito pLatelet count) HBsAg- hepa b antigen test

kukunan klng po jan Ng dugo minsanan na un..buti sayo tatlo lang skin 5 😂

Tama po si Ms. Tanie. Kakatapos ko lang po nyan kanina.

complete blood count po ibig sbihiñ nyan😊