paggaan at paghinang dumede

pwede pong maitanong kung ano pong pwedeng gawin sa baby ko kasi humihina siyang dumede ngayon sakin at sa bottle.. Nestogen po milk niya.. pasagot po kasi first time mom ko po.. gumagaan na po kasi siya e.. 2 months and 18 days pa lang po siya.

1 Reply

mommy dapat continue breast feed mo lang siya. wag mix kasi baka sa formula milk siya masanay. mas maganda kung pure breastfeed. kung ganyan yung case try mong uminom ng malungay capsule okaya mag luto ka ng masasabaw with malungay. kahit anong sinabawan para mas dumami gatas mo.