Please help me. Ask ko lang po

PWEDI NAPO KAYA AKO MAG PT KAHIT HINDI PAMNADATING ANG BWAN NG DALAW KO, MADAMI KASI AKONG NARARAMDAMAN NA SAME SA SINTOMAS NG PAG BUBUNTIS , ACTIVE DIN PO KAMI NI PARTNER,LAST PERIOD KOPO IS NUNG MARCH 17 PLEASE COMMENT AND REPLY PO THANKYOU PO

1 Reply

do PT if delayed. maaaring negative kapag nagPT. conception happens around 2-3weeks after last contact with partner.

3w ago

magiging inaccurate din lang sya.or negative sa pt pag di kp delayed..

Related Articles