FTM

Pwedi Napo bang manganak ang 37weeks&5days?

18 Replies

Opo Lalo na if may mga sign na ng labor . Kung wla pa nmn wait mu muna ung sobrang sakit na tlga.. Kasi much better na un kesa induse

may nbaasa ako sa google n amostly nangangank ng 37weeks yung mga matataas ang amniotic fluid. ikd if it's true

Pwede na mommy, ang tanong kung ready na ba c baby lumabas? Hehe.. Congrats in advance😍

Yes, pwedeng pwede na mommy dahil 37 weeks is considered full term na po. :)

yes mamsh . ako 37 weeks and 3days nung nanganak 🥰

Pwede mumsh pero minsan nasa 38-40 weeks talaga

4y ago

FTM po kasi ako , kaya di ko alam Chaka may sign Napo ako na Labor

Opo, considered full term na po ang 37 weeks

Yes po, 37w4days ako ☺️

4y ago

Ah okey po

Yes sis. 37w6d ako nanganak😊

Yes full term na