Please help po

Pwedi nabang magpa ultrasound 19 weeks ?! Excited na kasi partner ko #1stimemom #pleasehelp

6 Replies

if for gender 18 weeks pataas meron na nakkita un iba, pero sa case ko #21weeks6days wala pa nkita n gender kasi naka upo si baby nakasiksik sya 😅

Opo. 19weeks, kitang kita na gender ni baby ko. Hehe. Kausapin mo si baby, na ipakita nya gender nya 😁

if for gender, wait a week or 2 more. if just to check on baby, pwede naman po.

oo pwede na yan sakin 18 weeks nakita na eh baby girl

20 weeks kita n kya tska sure n kya s gender?

Dipa kita sakin 18 weeks nadin