asking

Pwedi bang magpa color or ipa cellophane ung hair ko? 1month na ung baby ko and not breastfeed ..

3 Replies

hindi po pwde kahit di kayo breastfeed kay baby maaamoy pa din po ni baby gamot sa hair nyo once kinarga nyo sya or magkatabi kayo sa higaan

Kung ikaw nagaalaga sis.. better na wag muna.. mga at least 5mos. Na sya.. ok ok na.. ?

I think nman okay lang since hindi n kayo breastfeeding

4y ago

Yes po and meron naman po nag aalaga sa baby ko so maybe pwedi naman hindi muna ako hahawak sakanya dba hanggat meron pa ung chemical?