Asking for a suggestion.

pwedi bang mag tanong nakaka kabag ba sa baby ang pag pupump ng manual kase para po sakin pag pinapadede ko si baby ng gatas na pinump ko nag kaka ron sya ng kabag . at di kase dumedede si baby sa tsupon 3 months old sya diko alam gagawin ko may ftf pa naman na kami . #firsttiimemom

2 Replies

Hello Momshie! Pwede po. Kasi sa mga nababasa ko mas kabagin daw ang mga bottle feeding compare sa breastfeeding. Di mo pa na try mii padedein siya mismo sayo?

possible especially if sa bottle pinifeed ang expressed milk