Usapang Constipated

Pwedi ba sa 17 months old baby ang bisugo na isda. Hindi ko kase alam kung bakit sya nag constipated. Nagpalit na kami ng gatas tatlong beses. from S26 , similac to Lactum nalang. Kinakain nya minsan lang mag kanin , more on carrots , sayote na may malunggay at biscuits na may palaman. Lagi naman sya nag water. hndi na sya nakain ng banana and apple.

1 Reply

sa pamangkin ko, nagkaroon din ng constipation. nan ang milk nia.